TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ

TUYÊN TRUYỀN PHÁP LUẬT GIAO THÔNG ĐƯỜNG BỘ TẠI TRƯỜNG TH&THCS HERMANN GMEINER ĐIỆN BIÊN PHỦ!

Sáng ngày 08/10/2020, Đội Cảnh sát Giao thông trật tự - Công an thành phố Điện Biên Phủ tổ chức tuyên truyền pháp luật về giao thông đường bộ cho các em học sinh trường TH và THCS Hermann Geriner Điện Biên Phủ.

Thông qua buổi tuyên truyền , Đội Cảnh sát giao thông trật tự Công an thành phố Điện Biên Phủ đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về pháp luật giao thông đường bộ, văn hóa khi tham gia giao thông... cho các em học sinh của nhà trường.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức chấp hành Luật giao thông đường bộ cho lứa tuổi học sinh.

Thượng uý Nguyễn Thế Bắc - Phó đội trưởng đội Cảnh sát GTTT tuyên truyền

Tham gia buổi tuyên truyền có đông đủ CBGVNV nhà trường và tòa thể các em HS.

Các bạn học sinh tham gia trả lời các câu hỏi về ATGT và nhận được các phần quà ý nghĩa

Đc Trần Văn Trắc - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường kí cam kết chấp hành nghiêm túc luật an toàn giao thông.