PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO THÀNH PHỐ TỔNG KẾT HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2023 - 2024

Sau 15 ngày diễn ra Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2023-2024, chiều ngày 15/11/2023 Phòng GDĐT thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Tổng kết hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, năm học 2023 - 2024.

Mỗi giáo viên tham gia hội thi trải qua 02 phần thi, trình bày biện pháp, thi giảng, với 328 thầy giáo, cô giáo đến từ 50 đơn vị trường học trên địa bàn thành phố đã mang đến Hội thi những phần thi đặc sắc, chất lượng được Hội đồng Ban giám kháo đánh giá cao, nhiều tiết giảng được đầu tư công phu thể hiện trí tuệ, lòng yêu nghề, mến trẻ, nhiều tiết giảng đã sử dụng nhuần nhuyễn, thành thục các phương pháp dạy học mới, linh hoạt, đổi mới, sáng tạo, sử dụng các thiết bị dạy học thông minh, hiện đại, ứng dụng công nghệ thông tin vào bài giảng đem lại chất lượng, hiệu quả cao, đặc biệt Hội thi còn ghi nhận tinh thần vượt qua khó khăn, vất vả của các thầy cô giáo đến từ các đơn vị trường học thuộc 04 xã vùng ngoài trung tâm thành phố, mặc dù khó khăn trong đi lại, khó khăn trong chuẩn bị bài giảng, tuy nhiên với lòng nhiệt huyết với nghề dạy học đã quyết tâm hoàn thành xuất sắc các phần thi làm nên thành công Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2023-2024.
Để ghi nhận những kết quả đạt được và nhằm tôn vinh, suy tôn các nhà giáo trong Hội thi, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố long trọng tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2023-2024.
Đến dự chương trình Tổng kết Hội thi về phía lãnh đạo HĐND-UBND thành phố có sự hiện diện của đồng Đào Hoài Nam - Ủy viên ban thường vụ thành ủy, Phó chủ tịch Thường trực UBND thành phố, phụ trách lĩnh vực văn hoá - xã hội; đồng chí Đồng chí Trần Hữu Năm -  Ủy viên BTV Thành ủy - Phó Chủ tịch HĐND thành phố.
Về phía lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo có đồng chí Đào Thái Lai - Trưởng Phòng Giáo dục Mầm non - tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo.
Về phía Phòng GDĐT có sự hiện diện của đồng chí Lê Thị Hồng - Thành ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, Trưởng ban tổ chức Hội thi.
Tham dự Tổng kết Hội thi còn có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, các đồng chí cán bộ quản lý, thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo, Ban giám sát, các thầy cô giáo tham gia Hội thi, các đồng chí phóng viên, báo đài, truyền thanh truyền hình thành phố.
Sau báo cáo tổng kết Hội thi do đồng chí Bùi Thị Thu Hiền - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, Phó trưởng ban tổ chức Hội thi trình bày.
Ban tổ chức Hội thi đã công bố kết quả Hội thi và tiến hành trao giấy chứng nhận, hoa và phần thưởng cho các thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi.
Căn cứ kết quả Hội thi, Ban tổ chức Hội thi quyết định công nhận 328 giáo viên các cấp học Mầm non, tiểu học, THCS đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2023-2024, trong đó cấp Mầm non: 127 giáo viên, cấp tiểu học 115 giáo viên, cấp THCS 86 giáo viên.
Ban tổ chức Hội thi quyết định công nhận đặc cách cho 154 cán bộ quản lý, giáo viên tham gia ban tổ chức, ban giám khảo, ban giám sát Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố, trong đó: Cấp học mầm non: 50 nhà giáo, cấp học Tiểu học 50 nhà giáo, cấp THCS 54 nhà giáo.
Để ghi nhận kết quả đạt được của các thầy cô giáo trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố năm học 2023-2024, các cấp, các cơ quan, đơn vị thành phố có khen thưởng, tặng thưởng, ghi nhận, động viên khích lệ với những thành tích đạt được của các thầy cô giáo tham gia Hội thi:
- Hội khuyến học thành phố khen tặng thưởng: 01 giải đặc biệt, 06 giải nhất, 07 giải nhì, 10 giải ba, và tặng 03 giải cho nhà giáo:
          + Thí sinh trẻ tuổi nhất Hội thi: 01 giải.
          + Thí sinh cao tuổi nhất Hội thi: 01 giải.
          + Thí sinh người dân tộc có điểm thi cao nhất: 01 giải.
- Phòng Giáo dục và Đào tạo tặng thưởng: 78 thầy cô giáo đạt giải khuyến khích.
- Hội liên hiệp phụ nữ thành phố Điện Biên Phủ tặng thưởng: 03 giải (Cô giáo: Sùng Thị Lé - Giáo viên trường Mầm non Họa Mi; Cô giáo: Giàng Thị Xá - Giáo viên trường Tiểu học xã Mường Phăng; Cô giáo: Lường Thị Chum - Giáo viên trường THCS xã Nà Tấu)
- Liên đoàn Lao động thành phố tặng thưởng: 07 giải (Cô giáo: Nông Thị Hòa – Giáo viên trường Mầm non Thanh Minh; Cô giáo: Lường Thị Ngân – Giáo viên trường Mầm non xã Mường Phăng; Cô giáo: Lò Thị Hương – Giáo viên trường Mầm non xã Mường Phăng; Cô giáo: Trần Thị Thanh Thủy – Giáo viên trường Mầm non Võ Nguyên Giáp xã Mường Phăng; Thầy giáo: Lò Văn Vinh – Giáo viên trường Tiểu học Võ Nguyên Giáp xã Mường Phăng; Cô giáo: Khúc Phương Loan – Giáo viên trường TH&THCS Thanh Minh; Thầy giáo: Nguyễn Tùng Lâm – Giáo viên trường THCS xã Nà Nhạn)
- Thành đoàn thành phố tặng thưởng: 05 giải (Cô giáo: Đèo Thị Thúy  - Giáo viên trường Mầm non Hoa Sen; Cô giáo: Cà Thị Ngọc Lan - Giáo viên trường Mầm non Tà Cáng xã Nà Tấu; Cô giáo: Đặng Thị Ngọc Lan – Giáo viên trường Tiểu học Hoàng Văn Nô; Cô giáo: Đàm Thanh Tâm – Giáo viên trường TH số 2 xã Pá Khoang; Cô giáo: Vũ Thị Minh Hải - Giáo viên trường TH&THCS Thanh Trường)
- Hội khuyến học thành phố khen thưởng: 01 giải đặc biệt, 06 giải nhất, 07 giải nhì, 10 giải ba, và tặng 03 giải cho:
          + Thí sinh trẻ tuổi nhất Hội thi: 01 giải.
          + Thí sinh có tuổi cao nhất Hội thi: 01 giải.
          + Thí sinh người dân tộc có điểm thi cao nhất: 01 giải.
Kết thúc chương trình Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi thành phố năm học 2023-2024 là những lời chúc tốt đẹp tới các đồng chí lãnh đạo, đại biểu, khách quý, niềm vui hân hoan của 328 nhà giáo tham dự Hội thi./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI TỔNG KẾT HỘI THI