VŨ ĐIỆU SÂN TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

Hưởng ứng lễ phát động của Ban giám hiệu nhà trường - Liên Đội trường TH&THCS HERMANN GMEINER.” Khỏe để học tập tốt – khỏe để bảo vệ Tổ Quốc” làm theo tấm gương rèn luyện thân thể tập thể dục của Bác Hồ. Đội TNTP nhà trường phát động phong trào vũ điệu sân trường rèn luyện sức khỏe dưới mọi hình thức, đặc biệt là phong trào vũ điệu sân trường nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20 - 11- 2022.

Như chúng ta đã biết môn nghệ thuật nâng cao sức khỏe và có tính tập thể cao được áp dụng rộng sâu mọi lúc, mọi nơi, mọi lứa tuổi, mọi tầng lớp. Chính vì thế mà từ ban giám hiệu trường đến tập thể thầy cô giáo và học sinh trong trường đều đam mê hoạt động rèn luyện và được nhà trường xếp vào một hoạt động ngoại khóa có tổ chức thi giữa các khối lớp. Với mục đích vui khỏe có ích . Xây dựng một môi trường rèn luyện môn nghệ thuật khiêu vũ lành mạnh nhằm phát triển thể chất cho học sinh đảm bảo an toàn và có sức lan tỏa mạnh mẽ, sâu rộng nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức đúng đắn của môn nghệ thuật vũ điệu sân trường này.

Trong không khí tưng bừng của buổi đầu phát động các lớp rất tích cực hào hứng hưởng ứng và tích cực tâp luyện

Sân trường như nhộn nhịp hẳn lên, từng từng khối lớp xếp thành những đội hình đa dạng để luyện tập, hòa vào tiếng nhạc du dương, sôi động xen kẽ những bước nhảy uyển chuyển, mềm mại thật là khỏe đẹp.

Qua nhiều ngày luyện tập tích cực các lớp đã có được những tiết mục dự thi của lớp mình.