VIẾNG NGHĨA TRANG KỈ NIỆM 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2022) và 33 ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2022). Sáng 16/12, Trường TH&THCS Hermann Gmeiner tổ chức lễ viếng dâng hương tưởng nhớ các anh hùng tại nghĩa trang liệt sỹ A1 và Đài tưởng niệm A1.

Tham gia lễ viếng có đồng chí Trần Văn Trắc – Bí thư chi bộ nhà trường, các Thầy cô giáo và đại diện Học sinh tiêu biểu của các Lớp.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính và biết ơn vô hạn các đại biểu tham gia lễ viếng đã dâng vòng hoa lên đài Tổ quốc ghi công với dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ", dành phút mặc niệm và dâng hương tưởng nhớ đến công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

Sau nghi thức dâng hương trước tượng đài liệt sĩ, các đại biểu đã lần lượt thắp hương trên từng phần mộ liệt sĩ, thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với các bậc cha anh đi trước đã không tiếc máu xương, cống hiến, hy sinh cuộc đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.