TỰU TRƯỜNG NĂM HỌC 2024-2025

Hòa chung không khí với các em học sinh trên toàn tỉnh, hôm nay (29/8/2024), Trường tiểu học& THCS Hermann Gmeiner hân hoan chào đón các em học sinh bắt đầu tựu trường, khởi động cho tuần làm quen để chuẩn bị tâm thế bước vào năm học mới. Ngay từ sáng sớm tại cổng trường đã rộn rã không khí tựu trường. Các bậc phụ huynh là ông bà, cha mẹ đã đưa trẻ đến trường với tâm trạng phấn khởi, hồi hộp. Các thầy cô giáo cùng có mặt từ rất sớm để chào đón các em vào lớp. Một năm học mới lại đến, cùng với sự nhiệt tình, say mê các thầy cô giáo sẽ luôn trao yêu thương, tận tình dìu dắt để các em mỗi ngày thêm tiến bộ. Tập thể thầy và trò trường tiểu học & THCS Hermann Gmeiner quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.