LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024

Lễ tổng kết năm học 2023-2024

Sáng ngày 29/05/2024, Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024 của Trường TH&THCS Hermann Gmeiner đã diễn ra trong không khí hào hứng, vui tươi với sự tham dự của Ban Giám hiệu, quý phụ huynh và toàn thể CBGVNV, học sinh nhà trường. Buổi lễ tổng kết là cơ hội để thầy và trò TH&THCS Hermann Gmeiner cùng nhìn lại hành trình năm học vừa qua với thật nhiều dấu ấn đáng nhớ. Đồng thời, đây cũng là dịp để Nhà trường, thầy cô và cha mẹ chứng kiến sự trưởng thành và ghi nhận những thành tích xuất sắc của các em học sinh trong suốt năm học.

Năm học 2023 – 2024 đã chính thức khép lại, chúc các em học sinh có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích, lý thú trước khi bước vào năm học tiếp theo với thật nhiều thành công! Chúc cho các anh chị cuối cấp sẽ tự tin, tỏa sáng và mang về những tin vui trong những kỳ thi quan trọng trước mắt. Chúc cho toàn thể thầy và trò Trường TH&THCS Hermann Gmeiner sẽ nỗ lực, quyết tâm hơn nữa để chào đón năm học mới với nhiều thành công.