KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Sáng nay 5/ 9 Trường TH&THCS Hermann Gmeiner long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023. Xin trân trọng cảm ơn đ/c Mai Hoàng Hà-Phó bí thư Đảng ủy, phó giám đốc Sở LĐ-TB&XH, đ/c Lê Đình Phi phó bí thư thường trực Đảng ủy, đ/c Mai Thị Lê- phó chủ tịch UBND phường Thanh Trường, đ/c Bùi Thị Thu Hiền- phó bí thư chi bộ, phó phòng GD&ĐT TP Điện Biên Phủ và các đ/c đại diện Bệnh viện 7/5, Cơ quan điều tra khu vực IV, Viện kiểm sát quân sự khu vực 23, Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động, Công an phường Thanh Trường, Đại đội tăng thiết giáp, Chi bộ tổ dân phố 6 phường Thanh Trường, Làng trẻ em SOS Điện Biên Phủ, Ban đại diện PHHS,... đã đến động viên, khích lệ thầy và trò vượt khó vươn lên trong dạy và học cũng như chào năm học mới. Chúc nhà trường đạt nhiều thành tích trong năm học 2022-2023!