HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG

Ngày 14/9/2024, tại Phòng họp, Trường TH-THCS Hermann Gmeiner tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2024-2025. Đồng chí Trần Văn Trắc-Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương-Phó hiệu trưởng, Hoàng Thị Phương Mai-Chủ tịch công đoàn, Tạ Thị Huyền-Tổ trưởng tiểu học chủ trì Hội nghị:Ngày 14/9/2024, tại Phòng họp, Trường TH-THCS Hermann Gmeiner tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2024-2025. Đồng chí Trần Văn Trắc-Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương-Phó hiệu trưởng, Hoàng Thị Phương Mai-Chủ tịch công đoàn, Tạ Thị Huyền-Tổ trưởng tiểu học chủ trì Hội nghị:

Dự hội nghị có toàn thể các đồng chí cán bộ, viên chức, người lao động của nhà trường:

Tại Hội nghị, cán bộ, viên chức và người lao động đã được nghe Báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu, Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động năm học 2023-2024, phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm học 2024-2025, Báo cáo của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022-2024, các Nội quy, quy chế làm việc của nhà trường, quy chế dân chủ, văn hoá công sở,...:

Trên cơ sở các nội dung báo cáo, cán bộ, viên chức và người lao động của nhà trường đã tích cực tham gia thảo luận, đánh giá, rút kinh nghiệm việc thực hiện nội quy, quy chế, nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao. Qua đó đã thấy được ý chí phấn đấu thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cán bộ, viên chức và người lao động đang công tác tại trường:

Cũng trong ngày 14/9/2024, Hội nghị đã tổ chức phát động và ký giao ước thi đua năm học 2024-2025 giữa Ban giám hiệu nhà trường với tổ chức Công đoàn cơ sở, Bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ mới:

Phát biểu bế mạc Hội nghị, đồng chí Trần Văn Trắc-Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đề nghị toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trên cơ sở Nghị quyết của Hội nghị tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu đã đề ra góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của nhà trường năm học 2024-2025. Thay mặt Đoàn chủ tịch, đồng chí Trần Văn Trắc chúc toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động đang công tác tại trường một năm học mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao: