GIẢI BÓNG ĐÁ TH&THCS HỌC SINH NĂM HỌC 2022-2023

LẦN THỨ II
 Căn cứ vào kế hoạch số1729/ KH-PGDĐT, ngày 09 tháng 12 năm 2022
của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Điện Biên Phủ về kế hoạch tổ chức
Giải Bóng đá học sinh tiểu học và trung học cơ sở thành phố Điện Biên Phủ, năm 2023;
 Căn cứ kế hoạch số163/KH- CỤM THCS MT, ngày 19 tháng 12 năm 2022, của cụm số 3 kế hoạch tổ chức giải bóng đá học sinh THCS. Trong 03 ngày từ ngày 05/01/2023 đến ngày 07/01/2023 cụm số 3 do trường THCS Mường Thanh cum trưởng đã tổ chức thi đấu giải bóng đá cấp THCS lần thứ II.
 Cụm số 3 gồm 5 trường: THCS Mường Thanh, THCS Nam Thanh, THCS Thanh Bình, TH-THCS Thanh Trường, TH-THCS Hermann, thi đấu tại sân bóng đá trường TH-THCS Hermann Gmeiner .
 Sau ba ngày tranh tài sôi nổi, các đội bóng đã cống hiến những trận đấu hay, hấp dẫn và đầy kịch tính. Trong các trận đấu, các cầu thủ đã thể hiện lối đá kĩ thuật tốt và ghi nhiều bàn thắng đẹp tạo sự hồi hộp, hấp dẫn, thích thú cho các cổ động viên.
 Kết quả chung cuộc:
+ Đối với nội dung bóng đá Nam: giải Nhất thuộc về trường TH-THCS Thanh Trường, Giải Nhì là trường THCS Mường Thanh, đồng giải Ba là các trường THCS Nam Thanh, THCS Thanh Bình  và giải phong cách thuộc trường TH-THCS Hermann Gmeiner.
 + Đối với nội dung bóng đá Nữ: giải Nhất thuộc về trường THCS Mường Thanh, Giải Nhì là trường TH-THCS Hermann Gmeiner, đồng giải Ba là các trường THCS Nam Thanh, THCS Thanh Bình.
 Đây là hoạt động  nhằm động viên khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện, góp phần nâng cao sức khỏe, giáo dục nhân
cách, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Đồng thời cũng tăng cường mối quan hệ giao lưu, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm và sự hiểu biết giữa cán bộ, giáo viên, học sinh giữa các đơn vị về chuyên môn, quản lý và các hoạt động phong trào thể dục thể thao.
Một số hình ảnh của giải đấu: