GẶP GỠ ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI TRƯỚC KÌ THI HSG CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2024-2025

• GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI LỚP 9 - DỰ THI CẤP THÀNH PHỐ

Thứ 5, ngày 22/10/2024, Trường TH-THCS Hermann Gmeiner đã tổ chức Gặp mặt đội tuyển HSG Kỳ thi chọn HSG cấp TP các môn văn hóa lớp 9 cấp THCS.

Dưới sự chỉ dẫn của Ban Giám hiệu nhà trường, buổi gặp mặt đội tuyển được tổ chức với mong muốn có thể tiếp sức, khích lệ và động viên các em trước thềm diễn ra kỳ thi Học sinh giỏi lớp 9 cấp Thành phố. Buổi lễ chứng kiến sự góp mặt của đại diện nhà trường: thầy  Trần Văn Trắc - Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, cùng với các thầy cô giáo đã dìu dắt các đội tuyển và 8  học sinh khối THCS thuộc các  đội tuyển tham dự kỳ thi HSG lớp 9 cấp Thành phố các môn: Tin Học, Tiếng Anh, KHXH, KHTN.

Trong buổi gặp mặt, Thầy Trần Văn Trắc- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã có lời động viên, cổ vũ tinh thần các em học sinh, dặn dò cùng lời chúc các em HS trong đội tuyển luôn bình tĩnh, tự tin, tỏa sáng và đạt được thành tích tốt trong kỳ thi. Thầy đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của các em và chia sẻ những bí quyết như: phải thận trọng trong quá trình làm bài, kiểm soát thời gian hợp lí. Kết thúc phần phát biểu, các thầy cô lãnh đội và đại diện các đội tuyển tiến lên sân khấu nhận quà động viên của Ban Giám hiệu Nhà trường.

Chúc các con luôn bình tĩnh, tự tin, tỏa sáng và đạt được thành tích tốt trong kì thi HSG lớp 9, vòng thi cấp Thành phố sắp tới!