ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TH&THCS HERMANN GMEINER ĐIỆN BIÊN PHỦ NHIỆM KỲ 2020 – 2025

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TH&THCS HERMANN GMEINER ĐIỆN BIÊN PHỦ

NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Nhằm kiểm điểm, đánh giá tình hình hoạt động công đoàn cơ sở trường TH&THCS Hermann Gmeiner Điện Biên Phủ nhiệm kỳ 2015 – 2020, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ của công đoàn cơ sở trong thời gian tới và bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020 - 2025. Chiều ngày 30/11,  BCH công đoàn cơ sở trường TH&THCS Hermann Gmeiner Điện Biên Phủ đã tổ chức đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Thị Thu Hà – chủ tịch công đoàn cơ sở sở LĐTBXH tỉnh Điện Biên, ông Trần Văn Trắc – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường,  các đồng chí trong ban chấp hành công đoàn trực thuộc sở LĐTBXH tỉnh Điện và toàn thể công đoàn viên trường TH&THCS Hermann Gmeiner Điện Biên Phủ.

Quang cảnh toàn thể Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, công đoàn đã tập trung tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, giáo dục đoàn viên và NLĐ về thực hiện tốt chủ trương đường lối chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước. Tổ chức tốt các phong trào thi đua yêu nước, nhất là các phong trào “lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “phong trào sáng kiến, tiết kiệm”, “ An toàn vệ sinh lao động”, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ giáo dục. Thường xuyên theo dõi nắm bắt diễn biến đời sống của CNVC – NLĐ, tổ chức thăm hỏi đoàn viên, CBVC – NLĐ ốm đau, trợ cấp khó khăn đột xuất cho CNLĐ. Thành tích đạt được của nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở Công ty trong 05 năm liên tiếp luôn đạt danh hiệu công đoàn cơ sở vững mạnh.

chủ tịch công đoàn cơ sở sở LĐTBXH tỉnh Điện Biên chỉ đạo Đại hội

Đại hội cũng đã đề ra mục tiêu, phương châm và nhiệm vụ trong thời gian tới. Với phương châm “ Đoàn kết, trí tuệ, dân chủ, đổi mới”, CĐCS sẽ tiếp tục tập trung đổi mới nội dung và phương thức hoạt động theo hướng thiết thực, hiệu quả, chú trọng đến vai trò đại diện, chăm lo bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, CNVC - NLĐ, tích cực tham gia xây dựng Đảng, nhà trường trong sạch, vững mạnh...

Ra mắt ban chấp hành

Đại hội đã bầu ra BCH công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2020 – 2025 gồm 3 đồng chí. Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc buổi chiều cùng ngày.