Lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021

Sáng 04/10, tại trường TH&THCS Hermann Gmeiner Điện Biên Phủ tổ chức lễ phát động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021. Tham dự có các đồng chí thuộc Thư viện tỉnh Điện Biên, BGH nhà trường cùng toàn thể các Thầy, cô giáo và toàn thể các bạn học sinh nhà trường.

Chủ đề Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 là “Chuyển đổi số để xây dựng thành công xã hội học tập mới”, diễn ra từ 01/10/2021 - 07/10/2021. Tuần lễ nhằm khuyến khích mọi người chủ động học tập thường xuyên, liên tục, suốt đời. Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong tổ chức các hoạt động dạy, học và các hoạt động thư viện trong các cơ sở giáo dục. Lồng ghép giới thiệu các nội dung học tập, bài học và học liệu phù hợp với từng nhóm đối tượng người học thông qua các phần mềm trực tuyến… tạo điều kiện để mọi người dân được tham gia hoạt động học tập, giao lưu lành mạnh, bổ ích trong diễn biến Covid-19 vẫn đang rất phức tạp như hiện nay. Trên đây là 1 số hình ảnh tham gia hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời của Thầy và Trò trường TH&THCS Hermann Gmeiner Điện Biên Phủ: