KỈ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Trường TH&THCS Hermann Gmeiner Điện Biên Phủ tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng 20-11, Trường TH&THCS Hermann Gmeiner Điện Biên Phủ tưng bừng tổ chức Lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982/20-11-2020). Dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí thuộc Sở LĐTBXH tỉnh Điện Biên, giám đốc làng trẻ em SOS Điện Biên Phủ; các đồng chí nguyên là CBQL, giáo viên, CNV của nhà trường; Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh.

Tại buổi lễ, toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh Trường TH&THCS Hermann Gmeiner Điện Biên Phủ và các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống quý báu, ý nghĩa của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11; đồng thời tổng kết, đánh giá những kết quả về công tác giáo dục - đào tạo mà Nhà trường đạt được trong năm học 2019-2020. Theo đánh giá của Ban Giám hiệu Nhà trường, dù ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19, nhưng các thầy cô giáo vẫn khắc phục khó khăn, tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, tập trung đẩy mạnh phong trào thi đua trong giảng dạy và học tập và đã gặt hái được nhiều kết quả đáng tự hào.

Để thiết thực Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), Liên Đội trường TH&THCS Hermann Gmeiner Điện Biên Phủ tổ chức nhiều hoạt động hay, ý nghĩa cho học sinh tham gia như thi đua đạt nhiều hoa điểm tốt, giờ học tốt; tham gia làm báo tường; và có lẽ tạo ra dấu ấn đặc biệt  trong ngày Nhà giáo năm 2020, chính là việc nhà trường tổ chức thành công cho hs giao lưu kéo co. Bằng những việc làm thiết thực đó, mỗi bông hoa điểm tốt, mỗi tờ báo tường đã trở thành món quà tinh thần vô giá và ý nghĩa nhất mà các thầy các cô giáo mong đợi ở các em.

Nhân dịp này, Ban đại diện cha mẹ học sinh, nhà trường đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020 và trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Những phần thưởng cao quý đó thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các bậc PHHS với sự nghiệp giáo dục và cũng tiếp thêm động lực để thầy và trò tiếp tục phấn đấu để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học.

Dưới đây là một số hình ảnh về các hoạt động kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.2020