KỈ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 TRƯỜNG TH&THCS HERMANN GMEINER ĐIỆN BIÊN PHỦ

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của tiết trời mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, bởi ai cũng biết phụ nữ là một nửa của nhân loại.

Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...

Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, BCH Công đoàn phối hợp với BCH Đoàn trường TH&THCS Hermann Gmeiner Điện Biên Phủ đã triển khai một số hoạt động để chào mừng ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này.