HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Trường TH&THCS Hermann Gmeiner tổ chức tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022. Sáng ngày 7/10 Trường TH&THCS Hermann Gmeiner tổ chức hoạt đông hưởng ứng học tập suốt đời năm 2022 với chủ đề "Thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID-19" Tham gia hoạt động có đồng chí Trần văn Trắc – Bí thư chi bộ nhà trường. Cùng 214 em học sinh của nhà trường. Đây là hoạt động tổ chức nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân; đặc biệt trong bối cảnh bình thường mới sau đại dịch COVID-19. Trong bối cảnh chuyển đổi số mạnh mẽ như hiện nay, việc học tập không chỉ giới hạn trong khuôn khổ không gian, thời gian nhất định, mà việc học tập đã được mở rộng ở mọi lúc, mọi nơi, tất cả mọi người dân đều có thể trở thành những người có những sáng kiến, thành quả và đóng góp vào phong trào học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập. Hưởng ứng phong trào này trường TH&THCS Hermann Gmeiner đã phối hợp cùng Thư viện tỉnh Điện Biên tổ chức thư viện lưu động ngay tại sân trường cho học sinh hướng dẫn kỹ năng tìm hiểu, lựa chọn những cuốn sách hay, phù hợp với bản thân, từ đó giúp các em hình thành thói quen đọc sách, nâng cao ý thức, tinh thần tự học, góp phần phát triển văn hóa đọc trong toàn xã hội. Thời gian tổ chức hoạt động diễn ra từ ngày 01/10 đến ngày 07/10/2022. Dưới đây là 1 số hình ảnh tham gia hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời của Thầy và Trò trường TH&THCS Hermann Gmeiner.